• 176/17 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  • 0903.939.539 Điện thoại hẹn trước
  • bsdohoangdung@gmail.com Email

Giới tính

BISEXUAL ( Lưỡng tính )

thu hút tình dục cho cả nam và nữ.

một người bị hấp dẫn tình dục với cả nam và nữ thì được gọi là Bisexual

Đồng tính nữ, đồng tính nam và song tính đại diện cho một thiểu số tình dục, và giống như các nhóm thiểu số khác, họ thường phải đối mặt với kinh nghiệm phân biệt đối xử.

họ biết tình dục của mình không có thật. những người đồng tính nam và đồng tính nữ đã cố gắng thuyết phục họ rằng họ thực sự là đồng tính nam hoặc đồng tính nữ trong khi đó những người thẳng (Nam thật hoặc Nữ thật)  khẳng định họ chỉ đang được tìm hiểu và nghiên cứu để được giúp đở . những người lững tính thú nhận  rằng họ phải giả vờ thẳng  trong một số tình huống và đồng tính ở những người khác

Người lưỡng tính  sức khỏe tâm thần kém và xu hướng tự tử rất cao ở các nước phát triển đó là lý do tại sao chúng ta cần phải nghiên cứu nhiều hơn để hỗ trợ nhóm người lưỡng tính này.

Phong tục tập quán của gia đình ở các nước đông nam á (và các nước chậm phát triển ). "có thể" là môi trường XH tốt nhất để những người này thành công (không tuyệt vọng)  , để họ có gia đình và địa vị XH tốt  ( vì it bị để ý . tôi nghĩ vậy)

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh nên khuyến cáo rằng tất cả những người đồng tính nam và lưỡng tính hoạt động tình dục nên được xét nghiệm ít nhất một lần một năm về HIV.

Xã hội và nhiều đảng phái chính trị , phản ứng mạnh mẽ về thái độ đối với đồng tính nữ, đồng tính nam, phụ nữ lưỡng tính và đàn ông lưỡng tính. cần phải xem xét lại

H.D


Các tin khác